Mazda CX-5 Kuro Edition ra mắt: CUV mang phong cách thể thao

Vĩnh XD
Bài viết mới
Những điểm mới trên Mazda2 nâng cấp
Mazda 3 : Những ai KHÔNG nên MUA?
Đánh giá Mazda 6 - chi tiết ưu nhược điểm
New Mazda CX-8 2022 ra mắt: Tinh chỉnh thiết kế, nâng cấp trang bị
Mazda CX-5 Kuro Edition ra mắt: CUV mang phong cách thể thao
Doanh số crossover hạng C tháng 1/2021: Mazda CX-5 vượt xa mọi đối thủ về

Phiên bản Kuro Edition của mẫu Mazda CX-5 sẽ được bán ra với 2 tuỳ chọn màu ngoại thất, bao gồm màu đỏ Soul Red Crystal hoặc xám Polymetal Grey với giá 31.230 Bảng Anh (~992 triệu VNĐ).

Mới đây, Mazda đã cho ra mắt phiên bản mới 2021 của mẫu CX-5 tại thị trường Anh Quốc. Trong đó, nổi bật là phiên bản đặc biệt mang tên gọi Kuro Edition với một số thay đổi nhẹ về thẩm mỹ cùng số lượng sản xuất giới hạn chỉ 750 chiếc trên toàn cầu.

Như đã thông tin ở trên, phiên bản Kuro Edition của Mazda CX-5 2021 sẽ được bán ra với 2 màu sơn ngoại thất tuỳ chọn, bao gồm màu sơn màu đỏ Soul Red Crystal hoặc xám Polymetal Grey. Ở phía bên ngoài, toàn bộ các chi tiết trang trí của xe như mặt ca-lăng, mâm xe 19 inch, ốp gương hay viền cửa sổ đều được sơn màu đen theo đúng ý nghĩa của từ “Kuro” trong tiếng Nhật.

Đối với khoang nội thất, Mazda CX-5 Kuro Edition 2021 được trang bị toàn bộ ghế ngồi cùng vô-lăng và bệ tì tay trung tâm được bọc da màu đen kết hợp chỉ khâu màu đỏ tương phản. Hàng ghế trước có thêm chức năng chỉnh điện/sưởi kèm pha da lộn thể thao.

Trên phiên bản mới, Mazda CX-5 tại Anh Quốc cũng được nâng cấp hệ thống màn hình giải trí kích thước tới 10,25 inch kèm theo công nghệ MyMazda và khả năng kết nối với điện thoại thông minh.

Về truyền động, Mazda CX-5 Kuro Edition 2021 được trang bị khối động cơ xăng SkyActiv-G I4 2.0L, sản sinh công suất tối đa 163 mã lực. Đi kèm với đó là hệ dẫn động cầu trước.